Đường dây nóng (0205) 3876887
Tìm kiếm

NHÂN KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 BCH CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHO NỮ CBCNV CÔNG TY

Trong 365 ngày của một năm, Phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng dáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của Thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

     Hòa chung với Lễ kỷ niệm của cả nước, sáng ngày 06/3, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn tổ chức tọa đàm nhân kỳ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Khơi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với hoạt động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2024.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

      Tại buổi tọa đàm, cùng ôn lại và nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà trưng, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ nói chung, nữ CBCNV Công ty nói riêng. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm góp phần quảng bá giá trị truyền thống của áo dài gắn liền với người Phụ nữ Việt Nam. Lan tỏa và ngâng cao nhận thức của nhân dân về giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Đồng Chí Dương Hữu Thức – Chủ tịch CĐCS Công ty ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Đại diện BLĐ Công ty và BCH Công đoàn Công ty tặng hoa, thiệp tôn vinh nữ CBCNV

Các tiết mục văn nghệ trong buổi tọa đàm

      Cần tiếp tục phát huy vai trò của nữ CBCNV có năng lực, nhiệt tình, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để khơi dậy nhiệt huyết, phong trảo trong Công ty. Tiếp tục phấn đấu hơn nữ để cùng gìn giữ, phát huy tinh thần đoàn kết trong công tác, góp phần cùng tập thể Công đoàn Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo và cấp trên giao phó.