Đường dây nóng (0205) 3876887
Tìm kiếm

LỄ HỘI XUÂN HỒNG – CHỦ NHẬT ĐỎ NĂM 2024

Đến hẹn lại lên, đều đặn mỗi năm, UBND thành phố Lạng Sơn diễn ra 02 đợt hiến máu tình nguyện. Đây là dịp để nhiều người dân có thể tiếp cận hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Lễ hội Xuân hồng – Chủ nhật đỏ 2024 được tổ chức tại hội trường UBND thành phố Lạng Sơn vào ngày 18/1/2024.

Toàn cảnh Lễ hội Xuân hồng 2024
Toàn cảnh Lễ hội Xuân hồng 2024

Đông đảo Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên Thanh niên Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn hưởng ứng Ngày hội với …… đơn vị máu được đóng góp vào ngân hàng máu sống.

Anh Hồ Cảnh Hội, Phó phòng Quản lý tiêu thụ Công ty tham gia Lễ hội Xuân hồng – Chủ nhật đỏ năm 2024 cho biết: “Đây là lần thứ 08 tôi tham gia chương trình hiến máu nhân đạo. Đứng trên phương diện UV BCH Công đoàn Công ty, tôi luôn tuyên truyền, lan tỏa những hoạt động ý nghĩa này đến CBCNV Công ty, người thân trong gia đình tham gia. Tôi muốn lan tỏa thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc” mà BTC mang đến cho CBCNV, người dân thành phố Lạng Sơn”.

Hiến máu tình nguyện với mỗi người là một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn, mang niềm tin, hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn để mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hy vọng những hành động này sẽ được lan tỏa ở cơ quan, gia đình và là những tấm gương sáng mang ý nghĩa nhân văn và giá trị cao đẹp trong hiến máu tình nguyện.