Đường dây nóng (0205) 3876887
Tìm kiếm

KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG

“V/v cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt và sản xuất vào các ngày trước Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024”

Kinh gửi: Quý Khách hàng đang sử dụng nước sạch

của Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn

Từ kinh nghiệm thực tế của đơn vị qua nhiều năm sản xuất và cung cấp nước phục vụ sinh hoạt của nhân dân. Vào các ngày trước Tết cổ truyền hằng năm, nhu cầu dùng nước của nhân dân là rất lớn, sản lượng tiêu thụ cao hơn ngày thường. Công ty đã xây dựng kế hoạch sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch của khách hàng vào dịp Tết cổ truyền, nhưng do nhu cầu tiêu thụ nước tăng đột biến (đặc biệt là những ngày giáp Tết). Để tránh tình trạng mất nước cục bộ ở một số khu vực hộ dân, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn khuyến cáo đến quý khách như sau:

  1. Vào các ngày trước dịp Tết Nguyên đán 2024, từ ngày 24 tháng 12 âm lịch đến ngày mùng Một Tết dễ xảy ra tình trạng thiếu nước, áp lực yếu vào các giờ dùng nước cao điểm trong ngày, đặc biệt là các hộ dân ở khu vực cao, xa Trạm bơm như: Ngõ 362 đường Ngô Quyền (ngõ 7 cũ); thôn Hoàng Thanh, thôn Nà Pàn, thôn Hoàng Thượng – xã Hoàng Đồng; thôn Bình Cằm, thôn Rọ Khoang, thôn Khòn Pát, đập Slẩu Thá – xã Mai Pha; khu Kéo Tào – phường Vĩnh Trại; thôn Nà Giảo, Khối 9 – Thị trấn Cao Lộc; ngõ 1, 2, 3 (cũ) đường Trần Quang Khải – phường Chi Lăng..v..v..
  2. Đề nghị Quý khách hàng có biện pháp tích trữ và sử dụng nước tiết kiệm để khắc phục tình trạng thiếu nước vào các ngày trên như: Vệ sinh nhà cửa vào các ngày trước đó, mua sắm các dụng cụ tích trữ nước đề phòng áp lực yếu và xảy ra hiện tượng mất nước cục bộ ở một số khu vực. Mọi chi tiết liên quan đến việc cấp nước khách hàng liên hệ với số máy (0205) 3 876.887.

Công ty cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn kính mong nhận được sự quan tâm, phối hợp, cộng tác của Quý Khách hàng trong việc cung cấp nước sinh hoạt và các ngày cao điểm trong dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn.

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty xin chúc Quý khách hàng

Vạn sự như ý, An khang thịnh vượng