Đường dây nóng (0205) 3876887
Tìm kiếm

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024

Để thực hiện mục tiêu cải thiện điều kiện lao động, kiểm soát tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, các cấp, các ngành, các doanh nghiệp phối hợp với tổ chức Công đoàn và ngành LĐ-TBXH tổ chức Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2024.

Tại buổi Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng Bằng Lao động sáng tạo cho các cá nhân, trao biển tượng trưng hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” năm 2024 và được tặng Phiếu mua hàng giảm giá…

Đoàn viên Công đoàn nhận Bằng khen tại Hội nghị

Cũng trong tháng 5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Lạng Sơn tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024. Tại chương trình, lực lượng y, bác sĩ Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe giới tính và sinh sản cho hơn 80 các bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên, công nhân trên địa bàn thành phố.

Đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội

Các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân của các tổ chức, đoàn thể cần được nhân rộng và đầu tư hơn nữa, các tổ chức, đoàn thể cần phát huy hơn về chức năng, nhiệm vụ của mình về việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Công nhân, người lao động. Đồng thời, yêu cầu người lao động và các doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật lao động, luật an toàn vệ sinh lao động, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.