Thông báo           

Tin hoạt động công ty

Hội nghị người lao động 2022

11-05-2022 10:01

 

Ngày 22/4/2022, Công ty CP Cấp thoát nước Lạng Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có Ban Tổng Giám đốc Công ty; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty; các phòng, ban Công ty và đại diện người lao động của các đơn vị trực thuộc Công ty.

Hội nghị đã thông qua: Báo cáo công tác Công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Thỏa ước lao động tập thể năm 2022.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, mặc dù sản xuất kinh doanh trong bối cảnh phải chịu tác động và ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu quan trọng như: Nộp ngân sách nhà nước đạt 100% kế hoạch, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo việc làm cho 100% người lao động với mức thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng. 

          Tại Hội nghị, ông Phương Mạnh Hào - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đại diện tập thể người lao động và ông Đào Nam Phong – Tổng Giám đốc Công ty đại diện người sử dụng lao động đã ký kết thỏa ước Lao động tập thể năm 2022.

 

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đào Nam Phong - Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương, chúc mừng những kết quả của Công ty đạt được trong năm 2021. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2022, Ban Tổng Giám đốc cùng BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ người lao động của Công ty cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh nâng cao đời sống cho người lao động; triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, phát huy quy chế dân chủ ở cở sở, tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững, thực hiện tốt phát triển kinh tế gắn với môi trường, an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 

 Ông Đào Nam Phong – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị BCH Công đoàn cơ sở Công ty đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2021 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trực thuộc Công ty.

Các đơn vị trực thuộc ký kết giao ước thi đua 

 

 

Ông Đào Nam Phong – Tổng Giám đốc  và ông Phương Mạnh Hào – Chủ tịch CĐCS Công ty

 

trao tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích năm 2021

Tin liên quan